Trang chủ » Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CÔNG TY CP DU LỊCH VÀ TM THỦ ĐÔ

Công ty chúng tôi là một Doanh nghiệp Lữ hành Quốc tế được thành lập từ năm 1993 với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động, từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc - cầu nối du khách với mọi miền đất nước bạn bè và Thế giới. Là nhà tổ chức chuyên nghiệp không chỉ các chương trình du lịch nội địa trọn gói, từng phần với đủ loại hình du lịch xuyên Việt phong phú, ngoài du lịch nội địa thuần túy chúng tôi còn tổ chức du lịch kết hợp tổ chức gala, lửa trại, team…. Công ty còn tạo được uy tín lớn trên thị trường quốc tế. Đến với Captour, du khách sẽ có dịp tìm hiểu và giao lưu cùng bạn bè các nước qua những chuyến du lịch đến Thái Lan, Maylaysia, Hàn quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ… Đất nước Trung Hoa huyền bí với bề dầy lịch sử, văn hóa rực rỡ sẽ đem đến cho bạn những khám phá bất ngờ.

Cùng với các chương trình tour du lịch hấp dẫn, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê xe ô tô, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, dịch vụ visa xuất cảnh và visa nhập cảnh cho người nước ngoài….

Bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, chúng tôi còn có Chi nhánh của Captour tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho du khách và mở rộng qui mô phát triển Doanh nghiệp.

‘’Niềm vui và sự hài lòng của Du khách’’ luôn là phương châm hoạt động của  Công ty chúng tôi. Bằng đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo,     chuyên nghiệp, có trình độ hiểu biết phong phú sẵn sàng phục vụ tốt nhất những yêu cầu của Quý khách.

Công ty chúng tôi xin được gửi tới Quý khách hàng các chương trình du lịch đặc sắc với hy vọng đem đến cho Du khách các dịch vụ tốt nhất trong các kỳ nghỉ đầy lý thú  và bổ ích./.
 
Trụ sở chính:

Địa chỉ: 66B Trần Hưng Đạo, p Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà nội.

Tel: 04. 38220884; 39422792; 38220811
Fax: 04. 38220887  

Email: captourctc@captour.vn
Website:https://captour.vn
 
Chi nhánh:
 Số 203A Võ Thị Sáu, F7, quận 3, TP Hồ Chí Minh
Tel: 08. 3 9320327; 39320328; 39325117
 Fax: 08. 3 9326799  

Email: Captoursaigon@yahoo.com

Trang chủ Giới thiệu TOUR NƯỚC NGOÀI TOUR TRONG NƯỚC TOUR THEO LOẠI HÌNH Dịch vụ khác Thông tin du lịch Tuyển dụng Liên hệ