So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

SEOUL – NAMI – EVERLAND

SEOUL – NAMI – EVERLAND


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • Giá sản phẩm
  • 0
  • Tình trạng
ĐẶT TOUR
Thời gian: 05 ngày 04 đêm 
Dự kiến khởi hành:  10,15,17,18,28,25,28/3; 6,10,15/4/2017
Hàng không: Hàn Quốc

 
NGÀY 01 : HÀ NỘI – SEOUL                          (Ăn tối nhẹ trên máy bay)                                                                                    

 
 21h15: Qúy khách tập trung tại điểm hẹn.
Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Nội Bài, sau đó đáp chuyến bay 2804G lúc 00h45 đi Seoul - Hàn Quốc. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay
 
 



 
NGÀY 02 : : SEOUL   CITY                                               ( ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
 
http://media.tinmoi.vn/2014/10/30/dinh-tong-thong-xa-hoa-nhat-the-gioi-9.jpg06h55 đoàn tới sân bay làm thủ tục Hải Quan, sau đó đoàn ăn sáng, Quý khách sẽ được hướng dẫn viên và xe du lịch của công ty đón đoàn đến với Seoul - thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả, thủ đô của đất nước Kim Chi và bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động.
Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn, Quý khách sẽ tiếp tục tham quan cung điện Gyeongbok - Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910). Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul, bảo tàng Dân Gian Seoul - là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, thu hút 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Bảo tàng có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc, Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) - hay còn gọi là Cheongwadae - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.
Sau bữa trưa,
Đoàn mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm Quốc gia và Shop mỹ phẩm, cửa hàng miễn thuế với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.
Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.


 
NGÀY 03 : SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND – MUA SẮM       (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
http://dulichdunggia.com/upload/image/hanquoc/everland-du-lich-han-quoc.jpgQúy khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách tới công viên Everland - là công viên có chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới. Được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu” và “Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho Quý khách những ấn tượng khác nhau. Tại đây, quý khách sẽ thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul






 
NGÀY 04: SEOUL – NAMI  - THÁP TRUYỀN HÌNH SEOUL      ( ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)
 
http://www.dulichao.com/images/plg_imagesized/410-nami_01.jpg Sau bữa sáng, HDV đưa đoàn đến đảo Nami- cách Seoul 63km, nằm bình yên trên mặt sông Cheongpyung thơ mộng. Hòn đảo rộng 260.000 km2 phủ một lớp cỏ xanh mướt, cây cối xanh tươi xen lẫn với các loại hoa khoe sắc cùng những cây hạt dẻ và bạch dương bao quanh. Hòn đảo như một bản hòa ca giữa cây cỏ, những chú đà điểu thong dong, vịt trắng muốt tắm dưới hồ thật thanh bình. Nơi đây cũng là nơi được sử dụng làm phi trường cho bộ phim “Bản tình ca mùa đông” lãng mạn.Ăn trưa với lẩu gà nướng.
Chiều: đoàn đi tham quan tháp truyền hình Seoul một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất ở thủ đô Seoul với khoảng 8.4 lượt triệu khách mỗi năm. N Seoul Tower đặc biệt đẹp về đêm khi những ngọn đèn chiếu sáng trên thân tháp liên tục từ khi mặt trời lặn đến 11 giờ đêm (vào mùa đông chiếu sáng đến 22 giờ đêm). – TỰ TÚC CHI PHÍ LÊN ĐỈNH THÁP
Trên đường về Seoul, Quý khách dừng chân mua sâm nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trang trại, nấm núi…, thuốc bổ trợ gan từ thảo dược thiên nhiên, cửa hàng miễn thuế. Đoàn ăn tối lẩu Shabu. Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Urban*** hoặc tương đương



 
NGÀY 05 : SEOUL – HÀ NỘI                                      (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)
 
Sau bữa sáng, đoàn đi tham quan Công viên bầu trời. Nơi này, nổi tiếng với những cánh đồng hoa hướng dương và cỏ dại xanh ngát, cao ngút đầu người và trải rộng tít tắp vào mùa hè; vào mùa thu, cả công viên là những cánh đồng lau sậy quyến rũ. Không chỉ có thế, vào mùa xuân và giữa hè còn có rất nhiều lễ hội hoa được tổ chức ở công viên.
Nằm giữa quần thể Công viên World Cup, Công viên Bầu Trời còn được bao bọc bởi 4 công viên khác Công viên Hòa Bình, Công viên Hoàng Hôn, Công viên suối Nanji và Công viên sông Hàn Nanji nên có rất nhiều cảnh quan đẹp và trong lành xung quanh, với SVĐ World Cup và dòng sông Hàn uốn lượn tuyệt đẹp có thể ngăm nhìn từ trên công viên.
Sau bữa trưa, đoàn tự do mua sắm tại siêu thị miễn thuế.
Ăn tối và đáp chuyến bay về Hà nội lúc 21:10 – 23h45 Về đến sân bay Nội bài, xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại chuyến đi sau.
 Chia tay và kết thúc chương trình.
GIÁ TRỌN GÓI/ KHÁCH (ÁP DỤNG CHO ĐOÀN TỐI THIỂU 15 KHÁCH NGƯỜI LỚN)
THỜI GIAN NGÀY ĐI GIÁ TOUR HÀNG KHÔNG
Người lớn Trẻ Em
5D4N   11.900.000VNĐ 10.710.000VNĐ HQ
 
GÍA BAO GỒM:
  1. Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: Hà Nội – Seoul / Seoul– Hà Nội
  2. Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa vào Hàn Quốc 
  3. Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình
  4. Khách sạn tiêu chuẩn 3* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng),
  5. Các bữa ăn theo chương trình
  6. Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình
  7. Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)
  8. Bảo hiểm du lịch theo chương trình
  9. Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày
GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
  1. Chi phí làm Hộ chiếu
  2. Tips cho HDV và lái xe (6 USD/ người/ ngày * 5 ngày = 30USD)
  3. Ngủ phòng đơn cộng thêm 4.500.000/người
  4. Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài)
  5. Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.
TRẺ EM:
  1. Trẻ em từ 2 đến 11 tuổi 90% người lớn
  2. Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN
  1. Quý khách đặt cọc 50% giá trọn gói ngay khi đăng ký tour.
  2. Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 5 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa.
  3. Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:
  • Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.
  • Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…
LƯU Ý:
  1. Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
  2. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
  3. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  4. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  5. Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
  6. Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
  7. Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
  8. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
  9. Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour (chi phí tách đoàn là 2.000.000VNĐ/người/ngày)
  10. Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 2.100.000đ/ 1 người.
  11. Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
  12. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  13. Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 100 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.
  14. Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:
  • Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1 ngày thường tách đoàn, và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.
  • Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chínnh phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chicửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.
  •  
  • Thông tin liên hệ: Mrs Nhẫn – Phòng Điều hành 0936237786
 
HỒ SƠ XIN VISA HÀN QUỐC
ĐI TOUR THEO CÔNG TY DU LỊCH TỔ CHỨC

 
  1. CHỨNG MINH NHÂN THÂN (bắt buộc đối với mỗi cá nhân)
    1. Hộ chiếu phổ thông, còn nguyên vẹn không rách nhàu nát có dấu vết đặc biệt ... còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành, có chữ ký của người mang hộ chiếu, Hộ chiếu cũ (nếu có)  (bản gốc)
    2. Nộp 2 ảnh 4x6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
    3. CMTND còn hạn trong vòng 15 năm (bản sao)
    4. Đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu (bản sao, trường hợp 2 vợ chồng hoặc gia đình đi cùng nhau)
    5. Giấy khai sinh (bản sao, trường hợp con đi cùng bố, mẹ)
    6. Tờ khai xin Visa (khách chỉ ký tên, Công ty du lịch cung cấp mẫu)
    7. Sơ yếu lý lịch (khách tự khai, Công ty du lịch cung cấp mẫu)
 
  1. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
a/ Đối với quý khách chứng minh cá nhân
  1. Sổ tiết kiệm yêu cầu tối thiểu 5000USD/khách, có kỳ hạn 3 tháng trở lên, đã gửi trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. (photo 2 mặt sổ) Không chấp nhận sổ tiết kiệm mở tại Quỹ tín dụng.
  2. Xác nhận số dư  thời điểm hiện tại song ngữ Anh Việt. Thời gian xác nhận trong vòng 2 tuần tính đến thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc - Ngân hàng có sẵn mẫu). Trường hợp sổ đã gửi kỳ hạn 1 tháng hoặc sổ mới nộp ... cần bổ sung thêm: Sổ đỏ nhà đất, đăng ký xe ô tô... (bản sao)
  3. Nếu Quý khách đã từng thăm các nước thành viên thuộc tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD (trừ Hàn Quốc) trong 3 năm gần nhất so với ngày khởi hành thì được miễn chứng minh tài chính nhưng cần cung cấp bản copy trang visa và trang đóng dấu xuất nhập cảnh
b/ Đối với quý khách chứng minh theo công ty (INCENTIVE)
Công ty bảo lãnh phải có các giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân và khả năng tài chính như sau:
  1. Giấy phép thành lập hoặc Đăng ký kinh doanh của Công ty (bản sao)
  2. Xác nhận số dư tk ngân hàng thời điểm nộp hồ sơ xin visa song ngữ Anh Việt có số tiền tối thiểu 100.000.000 x số khách trong đoàn (bản gốc)
  3. Sao kê tài khoản công ty giao dịch 3 tháng gần nhất (bản gốc)
  4. Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty (bản gốc)
  5. Giấy bảo lãnh và quyết định cho nhân viên đi du lịch do người có tên trên ĐKKD ký đóng dấu (bản gốc , mẫu công ty DL cung cấp) thì các cá nhận đó được miễn chứng minh tài chính.
 
  1. CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP (bắt buộc đối với mỗi cá nhân)
a/ Đối với khách đang đi làm, là cán bộ, nhân viên trong cơ quan Nhà nước hoặc tư nhân:
  1. Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (bản photo có đóng dấu treo và dấu giáp lai của công ty)
  2. Giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại (bản gốc, mẫu công ty DL cung cấp)
  3. Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty hoặc sao kê tài khoản tiền lương 3 tháng gần nhất so với thời điểm nộp hồ sơ nếu công ty thanh toán lương qua tài khoản (bản gốc)
b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh
  1. Giấy phép ĐKKD (Bản sao)
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (bản gốc)
  3. Biên lai nộp thuế công ty 3 tháng gần nhất (photo đóng dấu treo dấu giáp lai công ty)
  4. Giấy bổ nhiệm chức vụ (bản sao hoặc bản photo có đóng dấu treo của công ty) hoặc Giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại (bản gốc, mẫu công ty DL cung cấp) 
c/ Đối với khách đã nghỉ hưu:
Quyết định hưu trí hoặc sổ hưu trí hay thẻ lĩnh lương hưu (bản sao)
d/ Đối với khách làm nội trợ:
Xin xác nhận phường (mẫu công ty DL cung cấp) hoặc sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương và bản dịch công chứng nhà nước (bản gốc)
e/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ:
  1. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy khen của kỳ học gần nhất (bản sao) hoặc giấy phép nghỉ học (có xác nhận đóng dấu của nhà trường) (bản gốc)
Nếu là thẻ cứng, quý khách scan 2 mặt thẻ gửi email cho công ty du lịch sẽ công chứng cho khách
  1. Giấy tờ của bố hoặc mẹ chứng minh tài chính cho con – như trên
i/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ không đi cùng bố mẹ.
  1. CMT hoặc hộ chiếu có chữ ký của bố mẹ (bản photo).
  2. Giây khai sinh hoặc hộ khẩu gia đình (bản sao)  .
  3. Thư bảo lãnh (hay giấy ủy quyền) của bố hoặc mẹ, nội dung đồng ý cho con đi du lịch cùng người nào đó và chi phí do ai chi trả (mẫu công ty DL cung cấp) (bản gốc).
  4. Giấy tờ chứng minh quan hệ hợp pháp của những người liên quan (ông, bà, cô, dì, chú, bác, anh em họ ...) qua: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (bản sao)
 
Lưu ý:
  1. Tất cả giấy tờ sứ quán yêu cầu nộp bản sao công chứng Nhà nước tại địa phương nơi khách đang cư trú + bản dịch tiếng Anh. Bản công chứng trong hạn 3 tháng tính đến ngày vào hồ sơ
  2. Quý khách cung cấp toàn bộ hồ sơ hợp lệ như hướng dẫn ở trên, Công ty DL sẽ đem dịch thuật công chứng.
  3. Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc bị từ chối visa. Trong trường hợp liên quan về vấn đề thân nhân, sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ cần thiết khác (tùy từng trường hợp cụ thể).
  4. Thời gian quy định xin Visa của ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội là: 08 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ ...)
 
 
THÔNG TIN ĐIỀN ĐƠN XIN CẤP VISA HÀN QUỐC
1. HỌ VÀ TÊN :
Giới tính:                  Ngày sinh: Nơi sinh:.                       Quốc tịch :
Số CMND . Ngày cấp :                      Nơi cấp:
Số hộ chiếu: ……………..…Loại HC………………… Ngày cấp:...………….Ngày hết hạn
Số hộ chiếu khác ( Nếu có & còn giá trị ): ………………………...Loại HC………..…………...... Ngày cấp: ...…….……Ngày hết hạn
2. Địa chỉ thường trú ( Theo hộ khẩu ): ……………………………………………………………………
Nơi ở hiện tại: ……………………..……………...……………………..……………………………….…
Địa chỉ e-mail:                                              Điện thoại bàn:…………………Di động:
3. Trình độ học vấn ( Cấp cao nhất ): ……………….
Tên & địa chỉ Trường học đã tốt nghiệp ( Thời gian gần đây nhất ): …………………………………………………………………………………………………………………
4. Nghề nghiệp: ……………......................................…….Chức vụ: ..................................................
Tên và địa chỉ nơi đang công tác (trường học nếu là học sinh, nơi đã từng công tác đối với khách hàng đã nghỉ hưu): …………………………………………………………………………………………………
Số điện thoại: ...
5. Tình trạng hôn nhân:
 1 Độc thân   1 Đã kết hôn  1 Ly thân   1 Ly hôn   1 Góa  1 Khác (ghi rõ)…………..………………
Thông tin vợ / chồng:
+ Họ và tên: ...............................................................................................................................................
+ Ngày tháng năm sinh:…....................................... Mobile: ......................................................................
+ Địa chỉ: ……………………………………………………………………………………...
6. Đã từng đi du lịch Hàn Quốc trong vòng 5 năm gần đây chưa ?       1  Chưa (No)      1 Rồi (Yes).
7. Đã từng đi du lịch các nước khác ( ngoài Hàn Quốc ) trong vòng 5 năm gần đây chưa ?
                               1 Chưa (No)                                                                     1 Rồi (Yes).
Tên nước đã từng đi Mục đích chuyến đi Thời gian đi
     
     
8. Có đi du lịch cùng ai trong chuyến này không ?            Không (No)                          1  Có (Yes).
Họ và tên Ngày tháng năm sinh Quốc tịch Quan hệ
       
9. Đã sử dụng tên khác để nhập cảnh vào Hàn Quốc chưa ?
1 Không (No)
1 Có (Yes). Họ và tên (đã từng sử dụng để nhập cảnh Hàn Quốc )……………………………………
10. Có mang quốc tịch khác (ngoài quốc tịch Việt Nam) không ? 
1  Không (No)
1 Có (Yes). Tên nước…………………………………………………...………………………………
11. Ai chi trả cho chuyến đi:      tự chi trả / ……………..………..…………………….
12. Thông tin cá nhân có thể liên hệ khẩn cấp khi cần : (vợ / chồng / bố / mẹ …)
Họ và tên: Quan hệ
Ngày tháng năm sinh:                        Quốc tịch:
Số điện thoại Nghề nghiệp
Địa chỉ
13. Thông tin người đi cùng (không phải bố mẹ, dành cho trẻ em dưới 18 tuổi)
Họ và tên:
 
Quan hệ
Ngày tháng năm sinh:  
                    
Quốc tịch:
Số điện thoại
 
Nghề nghiệp
Địa chỉ
Giấy tờ chứng minh quan hệ
1.
2.
3.
4.
       
 
Người khai ký tên
 
 
Thời gian: 05 ngày 04 đêm
Dự kiến khởi hành:  10,15,17,18,28,25,28/3; 6,10,15/4/2017
Hàng không: Hàn Quốc
Tags:
Thiết kế bởi WebBNC.com