So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

Quán trà im lặng giữa phố cổ Hội An

Ngày đăng : 15:53:35 18-10-2016
Đến với phố cổ Hội An, ngoài các địa điểm du lịch náo nhiệt, đông đảo khách du lịch lui tới thì đây sẽ là một địa điểm như một mảng đối lập với khung cảnh đông đúc khách du lịch của phố Hội.

 

Quán trà nằm trên đường Trần Phú với không gian yên tĩnh, mỗi khi tới đây khách du lịch sẽ có cảm giác được thư giãn, thoải mái và cảm nhận sự bình yên vô cùng đặc biệt. Mặc dù xung quanh là các cửa hàng quần áo, đồ da, đồ lưu niệm hay quán ăn cũng không làm mất đi cái không gian bình yên này.

Với hai từ “im lặng” chính là điều đặc biệt của quán trà này, tất cả các nhân viên trong quán đều khiếm thính, mặc dù không nghe thấy khách hàng nói gì nhưng chính sự phục vụ tận tình và cách cư xử thân thiện của họ đã làm du khách yêu quý và thường xuyên lui tới nơi này.

Có thể quý khách quan tâm tới hành trình du lịch Đà Nẵng 2016

Và bạn sẽ không gặp vấn đề rắc rối hay phải chờ đợi trong lúc gọi đồ vì ngay trên mỗi bàn đều có khay đựng các viên gỗ nhỏ để ghi yêu cầm kèm theo giấy và cây bút chì, khi đó bạn chỉ cần viết ra yêu cầu và nhân viên thân thiện sẽ thực hiện ngay.

Bước vào quán, khách hàng có thể lựa chọn nhiều không gian khác nhau nhưng chúng đều nằm dưới một mái nhà ấm cúng xây theo kiểu truyền thống của phố Hội. Khách hàng sẽ cảm thấy sự tĩnh lặng và bình yên của không gian nơi đây với dòng chữ thư pháp “Beauty of Silence” treo ở giữa gian chính của quán.
 

Du khách có thể thấy rõ được sự tinh tế trong thiết kế theo kiểu truyền thống của quán với gam đồ gỗ màu trầm, còn trà được đựng trong các ấm tách gốm vô cùng bắt mắt. Không chỉ vậy, những bông hoa được cắm ở đây đều là các loài hoa dại cho thấy quán luôn đề cao những gì thuộc về truyền thống.

Đến đây, bạn có thể gọi các loại trà thảo mộc, trà ô long, cà phê hay nước ép hoa quả. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi các loại bánh ăn kèm để thưởng thức một tách trà hay tách cà phê theo sở thích.

Còn chờ đợi gì nữa, cùng tham gia tour du lịch Đà Nẵng Huế Hội An, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa điểm du lịch vô cùng thú vị nơi phố hội đang chờ đón bạn.
Tags:
Thiết kế bởi WebBNC.com