So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

Khám phá những vùng đất tuyệt đẹp ở miền bắc Thái Lan

Ngày đăng : 15:52:24 18-10-2016
Khi nói đến Thái Lan du khách sẽ nghĩ ngay đến những ngôi chùa đồ sộ cổ kính, những bãi biển và hòn đảo xinh đẹp, những ngôi làng đặc biệt,..và tại nơi đây còn có rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng.

 

Miền bắc của Thái Lan là một điểm đến lý tưởng đối với du khách. Hãy cùng D&T Travel điểm qua những địa điểm du lịch tuyệt đẹp và đầy bí ẩn tại đây.
 

Phu lang Ka tại Phayao

Tuy không có những địa điểm tham quan du lịch nhưng Phayao có một vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và xinh đẹp. Phu lang ka nằm trên sườn núi do vậy từ trên đây nhìn xuống sẽ thấy một khung cảnh tuyệt đẹp của nơi đây. Ngoài ra nơi đây còn có nhiều những mỏn đá vôi cao cao, những ruộng đồng xanh tươi.

Doi Kat phee

Đây là một địa điểm ngắm mặt trời mọc lý tưởng. Doi kat phee là một thuộc đỉnh của ngọn núi cao tại vườn quốc gia Doi kat phree. Đứng trên đỉnh núi ngắm mặt trời mọc lên từ hướng đông lấp ló trong những đám mây với những tia nắng ló rạng, tất cả đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

Ngoài ra vào ban đêm nơi đây cũng rất lãng mạn, nằm trên đỉnh núi và ngước nhìn bầu trời đêm du khách sẽ thấy bầu trời đầy những ngôi sao sáng lấp lánh.

Doi Loung Chiang Dao

Là một nơi lý tưởng cho những ai muốn trốn tránh sự tấp nập của cuộc sống, tìm về nơi thanh bình. Với những ngọn núi và những rừng cây xanh nơi đây đang là điểm du lịch được du khách yêu thích.

Đường đến Doi loung Chiang Dao rất khó khăn và hiểm trở, tuy nhiên khi đến tới nơi đây du khách sẽ không cảm thấy những khó khăn mình gặp phải là vô nghĩa. Một trong những khách sạn tốt mà du khách đi du lịch Thái Lan từ Hà Nội có thể lựa chọn tại đây đó là Baan Ra Beang Doa.

Huay Nam Dang

là một điểm đến đối với những ai muốn ngắm sương mù. Nhiệt độ tại đây cũng rất thấp từ tháng 10 đến tháng 12 do năm trên đỉnh đồi, du khách sẽ thấy những dòng sương len lỏi trong từng ngõ ngách của thị trấn.

Hãy đi du lịch Thái Lan trọn gói đến tham quan và khám phá những vùng đất tuyệt đẹp của miền bắc Thái Lan cùng với D&T Travel. Liên lạc với chúng tôi qua hotline: 043 212 1251 nếu bạn có nhu cầu đựt tour hoặc bạn muốn tư vấn.
Tags:
Thiết kế bởi WebBNC.com