So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Mã đơn hàng

Email

Địa điểm du lịch Đà Lạt

Ngày đăng : 15:54:19 18-10-2016
Để tăng sự thu hút nghành du lịch cũng như những địa điểm độc đáo để du khách tới thăm, thành phố Đà Lạt đã cho xây dựng công trình cây xanh lớn nhất và được Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam xác nhận. Mê cung tình yêu sẽ là điểm du lịch mới lạ độc đào thu hút sự quan tâm của khách du lịch.

Khu mê cung tình yêu được đặt ở thung lũng tình yêu và được thành phố Đà Lạt đầu từ với trị giá khoảng 2 tỷ đồng, được tạo nên dưới bàn tay của các nghệ nhân đến từ Bến Tre. Công trình này được tạo nên từ hơn 23500 cây xanh, được trồng và cắt tỉa đầy công phu tạo hình trái tim khổng lồ trên chiều dài 1500m với hàng cây cao tới 2m.


Khách tham quan sẽ phải tự tìm đường ra tại mê cung này, nếu không tìm được đường ra người tham gia có thể tìm tới 4 nhà định hướng để có thể xác định được hướng ra. Khi tới tham quan vườn mê cung này quý khách sẽ có những khám phá và trải nghiệm thú vị.

Đây được cho là địa điểm du lịch đầy hấp dẫn mỗi khi khách tới du lịch Đà Lạt thành phố vỗn dĩ đã nổi tiếng với những loài hoa, sự lãng mạn. Đà Lạt ngày càng thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm, với công trình cây xanh mê cung tình yêu sẽ càng làm phong phú và tăng sức hút của thành phố hoa tới bạn bè trong nước và quốc tế.
Tags:
Thiết kế bởi WebBNC.com